African Mango Powermaxnutrition

African Mango ( แอฟริกัน แมงโก้ ) 750 บาท

ของ  Powermaxnutrition

african mango 4 ภาพรวม

สนใจ African mango ( แอฟริกันแมงโก้ ) ของ Powermaxnutrition และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายlสามารถเข้าชมได้ที่ www.lblshop.com

 

ผลไม้จากดินแดนแอฟริกา ที่เมื่อได้ทานเข้าไปนอกจากจะได้ความอร่อยของรสชาดมะม่วงแล้ว คุณสมบัติอีกประการที่มีประโยชน์มหาศาลในการควบคุมน้ำหนัก หรือการรักษาเกี่ยวกับปัญหาไขมันอุดตันหลอดเลือด คอลเลสเตอรอล แม้กระทั่งการนำมาใช้ในผู้ป่วยเบาหวาน มันคือผลไม้มหัศจรรย์จริงๆ เมื่อเราสกัดสารธรรมชาติที่สำคัญของAfrican mango จะพบว่า คุณสมบัติในการควบคุมน้ำหนักใช้ได้ผลทีเดียว เนื่องจาก สารสกัดที่ได้ทำให้ร่างกายเร่งการเผาผลาญได้เร็วขึ้น โดยเฉพาะการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย บวกกลับเพิ่มขบวนการดูดซึมไขมันก็เป็นไปด้วยง่าย ปริมาณไฟบอร์ ที่มีมากในแอฟริกันแมงโก้ สามารถที่จะช่วยลดเซลล์ลูไลท์ที่เป็นไขมันสะสมในชั้นผิวได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญเป็นสารสกัดที่ให้พลังงานได้ดีแต่ไม่ก่อให้เกิดการสะสม จึงทำให้เรารู้สึกอิ่ม ไม่หิว ในพวกชนเผ่าทางแอฟริกันก็มีการนำเจ้าแอฟริกันแมงโก้ไว้เป็นเสบียงในการเดินป่า ล่าสัตว์ในระยะทางที่ไกลๆมันทำให้พวกเขามีเรี่ยวแรง ไม่หิวง่าย แต่ปริมาณของคาร์โบไฮเดรตในผลไม้ชนิดนี้มีน้อย จึงต่างกับคำว่า ” อยู่ท้อง ” ในข้าวเหนียวบ้านเรา เพราะข้าวเหนียวที่เราได้ทานเข้าไป เกิดการเผาผลาญได้ช้ามากและการสะสมของคาร์โบไฮเดรต หรือสารพวกแป้งก่อนเปลี่ยนเป็นน้ำตาลที่มีปริมาณสูง เจอข้าวเหนียวเข้าไป ยังไงก็อิ่ม ง่วง ถ้าได้ทานมื้อเย็นแบบหนักๆ ร่างกายได้จะเก็บไว้เป็นพลังงานสำรองแน่นอนเพราะ ตอนนอนเราไม่ได้เผาผลาญอะไรเลยความอ้วน ฉุ จึงเกิดขึ้นกับพวกทานแล้วนอนเป็นแน่แท้

African ส่วนประกอบ

สนใจ African mango ( แอฟริกันแมงโก้ ) ของ Powermaxnutrition และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายlสามารถเข้าชมได้ที่ www.goodern.com

          และนี่คือ 3 กระบวนท่าขั้นเทพที่จะทำให้คุณหุ่นดี ไม่หิวบ่อย และมีเรี่ยวแรงที่จะสู้ต่อไปกับส่วน ผสมที่วิจัยออกมาแล้วได้ผล

African Mango ( แอฟริกันแมงโก้ ) คือ 1 ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ Raspberry Ketones complex จากบริษัทชั้นนำ Powermaxnutrition  แต่สำหรับสินค้าตัวนี้คือแอฟริกันแมงโก้ที่อยู่ในรูปแบบ 500 mg ใน 1 แคปซูล การนำไปใช้สำหรับการควบคุมน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย เร่งการเผาผลาญไขมันในเซลล์ร่างกาย และเพิ่มการดูดซึมการนำไขมันไปใช้ให้เร็วขึ้น ซึ่งต่างจากตัว Raspberry ketones หลักการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพราสเบอร์รี่คีโตน จะเป็นตัวดักจับไขมันและทำให้ไขมันในร่างกายถูกนำมารวมตัวกันเพื่อจะถูกขับออกในรูปแบบของเสีย ซึ่งภาพประกอบจะเห็นได้จากการนำราสเบอรี่คีโตนมาแกะแคบซูลแล้วเทลงบนน้ำมันที่เทไว้เหนือน้ำ จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติของราสเบอร์รี่คีโตนจะรวมตัวกันจับโมเลกุลของไขมัน และทำให้ไขมันจับตัวเป็นก้อนใหญ่ก่อนที่จะตกลงสู่ใต้น้ำในเวลาอันรวดเร็ว การที่เรานำแอฟริกันแมงโก้มาใช้ร่วมกับ Raspberry Ketones ในขนาดที่แนะนำจะทำให้ประสิทธิภาพการควบคุมน้ำหนักการลดไขมันเฉพาะส่วนสำหรับผู้ที่มีปัญหาว่าลดยาก ทานจุกจิก หิวบ่อย ทำได้ดีกว่า ที่สำคัญรายงานการวิจัยทางการแพทย์ต่างยอมรับการใช้แอฟริกันแมงโก้ในการลดน้ำหนัก ว่าไม่มีผลอันตรายที่น่ากลัวแต่อย่างไรเพราะนี่คือสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติแบบ 100 %เต็มจึงปราศจากการเกิดโยโย่เอฟเฟ็คตามมา สำหรับในรายที่หยุดรับประทาน

african mango 10-

อาหารเสริมผลิตภัณฑ์ Powermaxnutrition ,Puritan, Fucopure, Neocell collagen,Nuhair,Ivory Cap ราคาปลีกส่ง
ติดต่อ 088-7623637 ภัทร

 

18,601 total views, 1 views today