เกี่ยวกับเรา

เวบไซด์เราเปิดเพื่อโปรโมทสินค้าอาหารเสริม Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ของบริษัท Powermaxnutrition โดยตรงรวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก Powermax โดยเดิมทีเรามีการเน้นเฉพาะผลิตภัณฑ์ขายดี คนถามถึงกันมากกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติลดและเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดีซึ่งเราเห็นว่าเดิมมีการขายกันอย่างแพร่หลาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เราก็มาทราบที่หลังว่า น่าจะเป็นของปลอมในช่วงนั้น (ปี 2012 )ซึ่งราคาตอนช่วงนั้นที่ทางเรายังไม่มีการสั่งเข้ามาทำตลาดเมืองไทยราคาขายกัน สูงมากครับ  900-1300 บาทแต่เวบ powermaxnution เสนอราคาปลีกที่ 9.99 USD ไม่รวมค่าขนส่งถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 300 บาท ล็อตแรกที่เราให้โบรกเกอร์หรือนายหน้านำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา จำนวนครั้งแรก 2000 ขวด หมดในพริบตาแต่ที่แปลกใจคือไม่เหมือนกับที่ขายอยู่กันโครมๆในเมืองไทย และทางเราสอบถามไปกับ Powermax โดยตรงนี่คือล็อตที่ใหญ่ที่สุดที่มีการสั่งครับ แต่เมืองไทยตอนนั้นขายกันมากกว่า 2000 ขวดแน่นอนครับ พอเราส่งสินค้าให้กับลูกค้าทุกคนบอกตรงกันคือไม่เหมือนกับที่เขามี ความต้องการของ Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ก็บูมอีกครั้งในราคาที่ถูกลงตอนนั้นราคาขายปลีกเริ่มขยับมาที่ 790-950 บาทในเมืองไทย คราวนี้เริ่มมีกระแสของจริง ของปลอมเกิดขึ้นในครั้งแรก สุดท้ายมาได้ข้อสรุปจากเมล์ของคุณ Omar Imani ผู้จัดการฝ่ายขายของเพาเวอร์แม็ก ตอบมาว่าเม็ดสีแดงคือ Fake Products

rasp ปลอม +แท้

ขายRaspberry ketones ของ Powermaxnutrition และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่นๆ ราคาปลีก-ส่ง การันตีของแท้ 100 %

และขวดของจริงลักษณะมันวาวไม่ขุ่นเหมือนขวด Ivory Cap เป็นพลาสติกอย่างดี สติกเกอร์กันน้ำอย่างดี ซึ่งต่างจากของปลอมโดยสิ้นเชิงในเรื่องของขวด ….ต่อมาทำให้เรารู้อีกว่าไซด์งานการผลิตของ Powermaxnutrition ที่ผลิต Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน )ให้กับเราไม่ได้ใหญ่โตมากหรือมีสินค้าสตอกไว้มากมาย พอเราเริ่มสั่งการผลิตล็อตที่ 2 และล็อตที่ 3 เห็นได้ชัดว่าทางนั้นเริ่มติดขัดการผลิตแต่ทางเราก็ได้รับคำตอบที่ดีว่าเขาจะปรับปรุงการผลิตให้มีมากขึ้น อันนี้คุณ Omar บอกเองเลยครับซึ่งกำลังการผลิตระดับ 10,000 กระปุก ก็อ้วกแล้ว ทางผมเคยสั่งครั้งละ 2000-3000 กระปุกระยะเวลาดำเนินการซัดไปอย่างน้อยต้องมี 3-4 สัปดาห์เร็วสุดที่ส่งมาเมืองไทยได้ในแต่ละล็อต มันแปลกตรงที่เมืองไทยมีขายกันมากกว่า10,000 กระปุกต่อเดือน บางเวบบางร้านค้ามียอดขายในแต่ล่ะเดือนเจ้าเดียวแจ้งมากันหลักหมื่น นั้นหมายถึงคุณต้องโอนเงินไปต่างประเทศครั้งละมากกว่า 1 ล้านบาทเพื่อซื้อสินค้าจากต่างประเทศโดยที่คุณไม่ได้เห็นหน้าตัวเป็นๆของบริษัทเลย แถมต้องเตรียมตอบคำถามอีกหลายๆคำถามมากมายหากว่าโอนกันบ่อยๆข้ามประเทศแบบนี้หลักล้าน ปปง. มาสัมภาษณ์ถึงบ้านแน่ครับอย่างน้อยก็ถูกสงสัยฟอกเงินหรืออะไรสักอย่าง  ช่างกล้ามากๆๆๆ ผมคนนึงที่ไม่กล้าพอที่จะโอนเงินให้ใครหลักล้าน ถ้าไม่ได้เจอหน้ากันแบบคอนแทคกันซึ่งๆหน้า  ผมถึงอยากให้ท่านพิจรณากันในเรื่องความน่าเชื่อถือของแต่ล่ะเวบแต่ละร้านค้า เพราะผมก็บอกแล้วว่าทุกเวบที่เขาขาย ไม่มีใครไม่นำเข้า ทุกคนคือผู้นำเข้าทั้งนั้น  พร้อมส่งสตอกระดับคลังแสง ….เหนื่อยๆๆๆๆๆ  แต่คราวนี้ Powermaxnutrition เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงราคาปลีกเป็น 12.99 USD และปัจจุบันเป็น 16.99 USD ประมาณ 510 บาทไทยไม่รวมค่าขนส่ง สวนกันกับเมืองไทย ความต้องการสูงราคากลับถูกลงเหลือขายปลีกกันที่ 650-850 บาท ช่วงนี้หลายเวบด่าทะเลาะกัน ของจริง ของปลอม สร้างกระแส Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ให้ดังอีกครั้ง

พอขึ้นปี 2013 มีการขยับของผู้นำเข้า และโบรกเกอร์หลายคนนำเข้าเองเพื่อมาขายเพราะเห็นว่าขายดี Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) เจอปัญหาครับคือ วัตถุดิบขาด เมืองไทยตอนนั้นก็ง่อยตามครับ พอเข้าสู่เดือน กพ 2013 Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ทะลักเข้าเมืองไทยให้กับผู้นำเข้า 2-3 รายแต่ปรากฏมีการเปลี่ยนแปลงขนาดของขวดเล็กลงกว่าเดิม Omar ผู้บริหารของเพาเวอร์แม็กต้องมานั่งเคลียร์ปัญหารายวันกับแพคเกจใหม่เพื่อไม่ให้กระทบกันระหว่างลูกค้าจากเมืองไทยด้วยกัน แต่พอเดือนมี.ค. 2013 แพคเกจเดิมก็กลับมาอีกครั้ง ทำให้ช่วงนี้เลยมีทั้งขวดเล็กขวดใหญ่ขายปนกันไป

 

Raspberry ขวดเล็ก ใหญ่

powermaxnutrition ยืนยันว่าเป็นของแท้ ทั้ง 2 แพคเกจ กระแสความดังจึงไม่หยุดเพราะ ราคาปลีกเมืองไทยตกลงอยู่ที่ 5XX- 7XX บาทถูกกว่าเมืองนอกอีกตอนนี้ ที่ราคาถูกเพราะการแข่งขันจากผู้นำเข้ามีมากขึ้นไม่ได้ผูกขาดกับใครคนใดคนหนึ่ง ขวดขนาดเล็กลงค่าน้ำหนักในการขนส่งการแพคกิ้งถูกลง การซื้อในปริมาณมากย่อมได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อน้อยหรือซื้อปลีก  และเป็น Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ที่ประกอบด้วยสารธรรมชาติตัวอื่นในปริมาณเมื่อเปรียบเทียบกับราคากับยี่ห้ออื่น Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน )ของ Powermaxnutrition คุ้มค่าที่สุดทั้งราคาและส่วนประกอบในอาหารเสริม มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนัก ลดไขมัน อย่างได้ผล ก็เลยถือว่าสมเหตุสมผลว่าทำไม ของแท้ขายได้ถูกกว่าเมืองนอกอีก

 Raspberry4

 

ต้องการสั่งสินค้า Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน ) ของPowermaxnutrion นำเข้าจากอเมริกา

ติดต่อเราโดยตรง

โทร  088-7623637 ( ภัทร ) ID LINE : budhra

หรือติดต่อเวบไซด์หลัก www.puritanpridestore.com

E-mail : budhra999@gmail.com 

Raspberry ketones ( ราสเบอร์รี่คีโตน )

พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ราคาปลีก –ส่งได้หมดคร้บ

Raspberry3

 

E-mail ต่างๆที่แพร่ในหลายเวบไซด์ ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงขวดบรรจุ มีให้ดู 2 ฉบับครับ

mail ku 1+2

 

ภาพข้างล่างนี้ผมให้เครดิตเวบอื่นแล้วกันครับเพราะก๊อบปี้เขามา

mail mona +ภาพขวดเล็กใหญ่

img class=” wp-image-82 aligncenter” alt=”Raspberry3″ src=”http://www.raspberrypowermax.com/wp-content/uploads/2013/03/Raspberry3.jpg” width=”538″ height=”403″ /

ให้ดังอีกครั้ง

3,872 total views, 2 views today